TOẠ ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/03/1910 -08/03/2024)

Đồng chí A Khem, Phó chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch công đoàn.

Đồng chí Y Đoá, Phó Bí thư Đảng uỷ xã.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ; Chủ tịch UBND xã.

Phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 8/3

Kính thưa các đồng chí và toàn thể chị em.

Ngày 8/3 hàng năm, là ngày người dân trên toàn thế giới dùng để tôn vinh, ca ngợi và cảm ơn tất cả những người phụ nữ xung quanh mình. Thay mặt UBND xã và toàn thể anh em trong cơ quan, tôi xin gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn có sức khoẻ, sự tự tin và thành công trong công việc.

Vui mừng trước những thành quả mà chị em đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua, tôi mong rằng tất cả chị em có mặt ngày hôm nay, trên cương vị công tác của mình luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ...

Qua đây, tôi cũng mong muốn gửi lời chúc chị em phụ nữ, cũng như cảm ơn với những nỗ lực không ngừng của chị em.

Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể quý vị đại biểu và các chị em có mặt ngày hôm nay lời chúc mừng sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Nhân đây, cho tôi gửi lời chúc đến những bà, những mẹ, chị em trong gia đình các đồng chí: Ngày 8/3 hạnh phúc, nồng ấm và luôn là những người  giữ lửa cho gia đình và cuộc sống.

Chúc buổi lễ kỷ niệm ngày 8/3 của chúng ta thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn!