LỄ VIẾNG NHÀ BIA GHI DANH LIỆT SĨ

Lễ viếng nhà bia ghi danh liệt sĩ nhân Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)

Nhằm mục đích thể hiện lòng thành kính, tri ân đối với các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ủy ban nhân dân xã Xốp thông báo thời gian, thành phần tham gia Lễ viếng Nhà bia ghi danh liệt sĩ xã nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2024), cụ thể như sau:

1. Thời gian: Đúng 7 giờ 00 phút, ngày 25/04/2024 (sáng thứ Năm) tập trung tại trụ sở HĐND-UBND xã để tổ chức Lễ viếng nhà bia ghi danh liệt sĩ.

2. Thành phần:

- Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND xã; lãnh đạo UBND xã; Thường trực UBMTTQVN xã và các tổ chức chính trị - xã hội xã;

- Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách; Ban giám hiệu, cán bộ, công chức, viên chức của 02 đơn vị trường học và Trạm y tế.

- Các thôn: Mời bí thư chi bộ, thôn trưởng, các tổ chức đoàn thể thôn và nhân dân trên địa bàn xã đến viếng Nhà bia ghi danh liệt sĩ.