Thăm chúc tết

Ngày 25/01/2024. Đoàn công tác tổ cấp uỷ huyện Đăk Glei thăm, chúc Tết chính quyền và nhân dân xã Xốp

- Đồng chí A Phương, Phó Bí thư huyện uỷ; Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đăk Glei đến thăm, chúc tết chính quyền và nhân dân xã Xốp nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

- Sau khi nghe Đảng uỷ, UBND xã Xốp báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân, người có công với cách, bảo trợ xã hội, hộ nghèo. Phó Bí thư Huyện uỷ A Phương, ghi nhận kết quả hoạt động của cấp uỷ đảng, chính quyền và nhân dân xã Xốp đã đạt được.

- Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh, xã Xốp là địa phương còn gặp nhiều khó khăn. Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ đề nghị Đảng uỷ, UBND xã Xốp tiếp tục quan tâm, định hướng cho người dân trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với địa phương, phát triển các mô hình phát triển kinh tế mới mang lại hiệu quả cao, giúp bà con phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo.