Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Chiều ngày 07/02/2024. UBND xã Xốp tổ chức qặp mặt quân nhân xuất ngũ và công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.                          8 thanh niên ưu tú của xã Xốp lên đường nhập ngũ, thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ với Tổ quốc.

Gặp mặt Đảng viên

Ngày 02/02/2024. Thường trực Đảng uỷ xã Xốp tổ chức gặp mặt Đảng viên từ 30 tuổi đảng trở lên nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện (ngochoi.kontum.gov.vn): Nhằm tạo diễn đàn dân chủ giữa cấp ủy Đảng, chính quyền, đồng thời để đoàn viên công đoàn, ...
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Năm 2024 : 816