Bánh chưng xanh

Ngày 5/02/2024. Tổ chức Chương trình "Bánh chưng xanh - Tết vì người nghèo" năm 2024 trên địa bàn xã Xốp.

- Chương trình giới thiệu nét văn hóa đặc sắc trong truyền thống đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, đặc biệt trong thế hệ trẻ và cộng đồng dân tộc, góp phần bảo tồn, gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam.

- Đây cũng là dịp để các thế hệ người Việt Nam thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay góp phần tiếp nối và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024 ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

- Chương trình “Bánh chưng xanh - Tết vì người nghèo” năm 2024 tại thôn Xốp Nghét, xã Xốp gồm các hoạt động gắn với nội dung xây dựng và tôn vinh phong tục đón Tết truyền thống các dân tộc Việt Nam.

Tác giả: xaxop
Kế hoạch số 61/KH-UBND