Đồng chí Phó bí thư Đảng uỷ xã Xốp thăm, chúc tết tại các thôn

Sáng ngày 06/02/2024.  Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; đồng chí Y Đoá, Phó Bí thư Đảng uỷ; đồng chí A  Khem, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Y Chung, PCT - UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Luân, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN xã  thăm, chúc Tết 4/4 thôn  nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thôn Xốp Nghét

Thôn Kon Liêm

Thôn Đăk Xi Na

Thôn Xốp Dùi

- Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy,  ghi nhận, biểu dương kết quả mà các thôn đạt được trong năm vừa qua; đánh giá cao sự cố gắng của Thôn trưởng; Bí thư chi bộ; Ban công tác mặt trận và các ban ngành đoàn thể thôn trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội,  nâng cao đời sống người dân.

- Thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, đề nghị Thôn trưởng; Bí thư chi bộ; Ban công tác mặt trận và các ban ngành đoàn thể thôn  tiếp tục tập trung chỉ đạo bà con nhân dân sản xuất nông nghiệp phát triển, giữ vững thành quả xây dựng nông thôn mới . Tích cực, vận động, hướng dẫn bà con chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; đưa các giống mới có năng suất, giá trị kinh tế cao, phù hợp thực tế, vào sản xuất để nâng cao mức thu nhập, giảm nghèo bền vững gắn với thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”.

- Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, bà con nhân dân các thôn sức khỏe, hạnh phúc, đoàn kết, tích cực lao động sản xuất, thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

Năm 2024 : 810